InSpeed, phanh thể thao đáng trải nghiệm nhất 2023

Đam mê

Dành cho những người đam mê và coi trọng sự an toàn. Bộ phanh InSpeed 𝗠𝗖𝗕 𝗣𝗲𝗿𝗳𝗼𝗿𝗺𝗮𝗻𝗰𝗲 nhập khẩu cho anh T nâng cấp Kia Carnival, hình thức đẹp, hoàn thiện cực kì tốt – bộ phanh thể thao đáng trải nghiệm nhất phân khúc dưới 50 triệu đồng.

Nếu bạn là một tín đồ của tốc độ, cái đẹp và đam mê phanh thể thao, bạn nên xem hết bài viết này. Đây là bộ phanh thể thao MCB Performance đánh giá đáng trải nghiệm nhất 2023 với nhiều ưu điểm vượt trội. Bộ phanh này có bánh trước 6 piston, bánh sau 4 piston, đảm bảo sức mạnh phanh lớn và an toàn hơn bao giờ hết. Bên cạnh sự an toàn thì nét thiết kế thời thượng của InSpeed sẽ là điểm nhấn cho chiếc xe của bạn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách của mình (đỏ, đen, bạc và vàng).

phanh inspeed kia carnival 07146 1 jpg
phanh inspeed kia carnival 07147 2 jpg
phanh inspeed kia carnival jpg
phanh inspeed kia carnival 5 jpg

Ngân sách

Chỉ 43 triệu đồng/bộ, rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đặc biệt phanh InSpeed được bảo hành 12 tháng mà không giới hạn km. Chúng tôi có đại lý tại Vũng Tàu, TP. HCM và Gia Lai việc bảo dưỡng rất thuận tiện và dễ dàng.

phanh inspeed kia carnival 07168 jpg
phanh inspeed kia carnival 07151 jpg
phanh inspeed kia carnival 07148 3 jpg
phanh inspeed kia carnival 07152 jpg

Phù hợp

InSpeed sản xuất phanh phù hợp cho mọi dòng xe.

Dù xe thường, xe sang hay siêu xe chúng tôi đều có thể giúp bạn cấu hình một bộ phanh phù hợp. Một bộ sản phẩm hoàn chỉnh sẽ bao gồm:

  • Caliper
  • Đĩa phanh
  • Dây dầu mới
  • Kẹp phanh mới
  • Sách hướng dẫn, phụ kiện và sổ bảo hành
phanh inspeed kia carnival 7 jpg
phanh inspeed kia carnival 3 jpg