Mercedes Benz E200 x Lốp Pirelli P-Zero: Bền bỉ và êm ái

Sở hữu thiết kế sang trọng và khả năng vận hành mạnh mẽ, Mercedes Benz E200 mang đến trải nghiệm lái đẳng cấp cho người dùng. Để tối ưu hóa hiệu suất và thẩm mỹ của Mercedes Benz E200, việc lựa chọn lốp xe phù hợp là vô cùng quan trọng. Với khả năng vận hành thoải mái cùng và bám đường chắc chắn, lốp Pirelli P-Zero được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều chủ xe.

Mercedes Benz E200 x Lốp Pirelli P-Zero
Mercedes Benz E200 x Lốp Pirelli P-Zero

Êm ái

PNCS là chữ viết tắt của cụm từ Pirelli Noise Cancelling System (hệ thống triệt tiêu tiếng ồn). Công nghệ PNCS được hãng lốp Pirelli nghiên cứu và phát triển nhằm cải thiện, giảm tối đa độ ồn do lốp vọng vào trong xe.

Nhờ khả năng vận hành êm ái, lốp Pirelli P-Zero giúp Mercedes Benz E200 mang lại trải nghiệm lái thoải mái và thư giãn cho chủ xe.

Công nghệ PNCS
Công nghệ PNCS
Vận hành êm ái
Vận hành êm ái

An toàn

Lốp Pirelli P-Zero được thiết kế với nhiều rãnh gai sâu, giúp tăng cường lực kéo và khả năng bám đường trong mọi điều kiện thời tiết. Lốp cũng có độ cứng phù hợp, giúp xe vận hành ổn định và linh hoạt.

Bên cạnh đó, công nghệ Run Flat được phát triển bởi các kĩ sư Mirelli giúp lốp xe không bị xẹp xuống hoàn toàn khi mất áp suất, cho phép xe tiếp tục di chuyển trong khoảng cách nhất định. Lớp vật liệu đặc biệt nằm bên trong lớp lót trong của lốp sẽ giữ vững thành lốp (hông lốp) không bị chùn lại khi lốp bị mất áp suất.

Công nghệ Run Flat
Công nghệ Run Flat
An toàn trên mọi hành trình
An toàn trên mọi hành trình
Bám đường ổn định
Bám đường ổn định

Bền bỉ

Lốp Pirelli P-Zero được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, giúp lốp có tuổi thọ cao. Lốp cũng được trang bị công nghệ chống mài mòn, giúp lốp bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Nhờ tuổi thọ cao, lốp Pirelli P-Zero giúp tiết kiệm chi phí cho chủ xe khi thay lốp định kỳ.

Sau quá trình nâng cấp lốp Pirelli P-Zero từ lốp nguyên bản tại MCB Performance, Mercedes Benz 200 nâng tầm khả năng vận hành giúp chủ xe có trải nghiệm lái an toàn và thoải mái trên hành trình của mình.