Mâm Dillinger – AX2 21″ thể thao đầu tiên ở Việt Nam

Dillinger Wheel – thương hiệu mâm xe thể thao cao cấp đến từ Đức, mang đến cho chủ xe những bộ mâm với phong cách mạnh mẽ và cá tính. Một trong những sản phẩm nổi bật của Dillinger Wheel – Mâm Dillinger AX2 21″ được thiết kế dành cho những người yêu thích tốc độ và lần đầu tiên được mang về Việt Nam bởi MCB Performance.


Mâm Dillinger AX2 21" đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Mâm Dillinger AX2 21″ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
 

Đường kính 21-Inch

Mâm Dillinger AX2 có đường kính lên tới 21 inch, mang đến khả năng tăng tốc nhanh chóng và ổn định. Đường kính mâm lớn giúp giảm thiểu lực cản không khí, giúp xe có khả năng tăng tốc nhanh và hiệu quả hơn.

Mâm Dillinger AX2 21-inch
Mâm Dillinger AX2 21-inch
Tăng tốc nhanh chóng, hiệu quả
Tăng tốc nhanh chóng, hiệu quả

Độc đáo

Mâm Dillinger AX2 sở hữu thiết kế 5 cánh kép với điểm nhấn độc đáo là mép ngoài với các lỗ xếp khí động học. Thiết kế này giúp giảm thiểu lực cản không khí, giúp xe vận hành ổn định hơn ở tốc độ cao.

mam dillinger wheels 00901 min
mam dillinger wheels 00895 min
mam dillinger wheels 00903 min

Thiết kế 5 cánh kép độc đáo

Với chất lượng vượt trội cùng thiết kế độc đáo, Dillinger Wheels đem đến “làn gió mới” cho ngành công nghiệp mâm xe hơi cao cấp. Bên cạnh mâm Dillinger AX2 21” được MCB Performance mang về Việt Nam, Dillinger Wheels còn bao gồm nhiều mẫu mâm đột phá khác, tiêu biểu như:

Mâm AXX3
Mâm AXX3
Mâm Carbon Aero
Mâm Carbon Aero
Mâm TJ1
Mâm TJ1
Mâm TJ1 CPP
Mâm TJ1 CPP

An toàn

Mâm Dillinger AX2 được trang bị các lỗ thoát nhiệt ở mép ngoài, giúp tăng cường khả năng tản nhiệt cho hệ thống phanh. Điều này giúp đảm bảo hệ thống phanh luôn hoạt động hiệu quả, ngay cả khi xe hoạt động ở cường độ cao.

mam dillinger wheels 00919 min
mam dillinger wheels 00924 min
mam dillinger wheels 00927 min

Đảm bảo hệ thống phanh hiệu quả

MCB Performance cung cấp chính hãng mâm Dillinger AX2 21'' từ Dillinger Wheels