Kia Carnival sang trọng, đẳng cấp với mâm Vossen HF-7 19 inch

Kia Carnival

Kia Carnival là một chiếc xe đa dụng cỡ lớn nổi tiếng với sự sang trọng và tiện nghi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên sang trọng và cá tính hơn, việc nâng cấp mâm là một lựa chọn nhanh và hiệu quả nhất.
Kia carnival nang cap mam vossen jpg
Kia carnival nang cap mam vossen 00110 jpg

Vossen HF-7

Sau khi lắng nghe ý kiến khách hàng, chúng tôi đã quyết định lựa chọn mâm Vossen HF-7. Đây là một mẫu mâm được thiết kế theo phong cách sang trọng mà vẫn giữ được nét mạnh mẽ, nhờ các đường nét thẳng và sắc sảo. Mâm Vossen HF-7 có kích thước 19 inch, phù hợp tôn lên tính sang trọng vốn có cho Kia Carnival.
Kia carnival nang cap mam vossen 00097 jpg
Kia carnival nang cap mam vossen 00103 jpg
Kia carnival nang cap mam vossen 00104 jpg
Kia carnival nang cap mam vossen 00098 jpg
Kia carnival nang cap mam vossen 00099 jpg

Quy trình

Quy trình nâng cấp mâm Vossen HF-7 cho Kia Carnival tương đối đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tháo mâm cũ và lắp mâm mới vào. Sau đó, bạn cần cân chỉnh lại hệ thống treo để đảm bảo xe vận hành ổn định.

Cảm nhận

Sau khi nâng cấp mâm, Kia Carnival trông thể thao và cá tính hơn rất nhiều. Mâm Vossen HF-7 có thiết kế bắt mắt, khiến chiếc xe trở nên nổi bật hơn trên đường phố.

Ngoài ra, mâm Vossen HF-7 còn mang lại cảm giác lái thú vị hơn. Chiếc xe trở nên đầm chắc hơn, mang lại cảm giác an toàn hơn khi di chuyển trên đường cao tốc.

Kia carnival nang cap mam vossen 00120 jpg

KIA CARNIVAL

  • Thương hiệu Vossen
  • Mẫu mâm HF-7
  • Xuất xứ: Hoa Kỳ
  • Kích thước 19 inch